BROOKS England B17 การปั่นจักรยาน สิ่งที่เป็นตัวแปรและมีผลกับการใช้งานค่อนข้างมากก็คือ อานจักรยาน เพราะอานเป็นตัวที่รองรับน้ำหนักของเรา

BROOKS England B17

BROOKS England B17

            การปั่นจักรยาน สิ่งที่เป็นตัวแปรและมีผลกับการใช้งานค่อนข้างมากก็คือ อานจักรยาน เพราะอานเป็นตัวที่รองรับน้ำหนักของเรา รองรับสรีระระหว่างการขับขี่ รองรับการเคลื่อนไหวและท่วงท่าในการใช้งาน ดังนั้นการเลือกอานที่ตอบโจทย์กับการปั่นจึงเป็นสิ่งสำคัญ และสำหรับ อาน BROOKS England B17 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้การปั่นของคุณไปได้ไกลกว่า

            อานจักรยานหรือเบาะนั่ง ไม่เพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้บนจักรยานเท่านั้น แต่เป็นหัวใจหลักของจักรยาน เพราะถ้าอานที่ใช้ไม่ได้คุณภาพ ไม่รับกับร่างกายของผู้ใช้งาน ก็อาจจะทำให้ส่งผลเสียทั้งเรื่องของการบาดเจ็บ อุบัติเหตุจากการทรงตัว หรือแม้แต่อาการปวดเมื่อยเมื่อต้องปั่นระยะไกล รวมไปถึงเรื่องของการทำความเร็วและการเคลื่อนไหวด้วย

สำหรับ อาน BROOKS England B17 จะมีหน้าอานที่ค่อนข้างกว้างรองรับสรีระสำหรับผู้ใช้งานได้ดี ทำให้นั่งได้สบาย ผลิตจากหนังแท้ ที่มีความนิ่ม แต่ไม่ยวบ ไม่นุ่มจนเกินไป แต่ไม่ได้แข็งแรงเกิดรอยกดทับแบบพลาสติก แม้การสัมผัสด้วยมือจะไม่ได้นิ่มแบบเบาะทั่วไป แต่หากใช้เป็นการนั่ง เบาะจะมีการอ่อนตัวตามสรีระผู้ใช้งาน จะเป็นตัวที่ช่วยเสริมให้มีความรู้สึกพอดีตัวระหว่างการใช้งาน พร้อมทั้งมีรูบริเวณอาน 3 จุด เพื่อเป็นการระบายอากาศขณะปั่นจักรยานได้ดี ไม่ทำให้เกิดการเสียดสีจากความชื้น ปรับสภาพให้ใช้งานได้เต็มที่มากขึ้น

            รางด้านล่างเป็นรางเหล็กเพื่อเสริมความแข็งแรงของการใช้งาน และเพิ่มความปลอดภัยด้วยหมุดถึง 5 ตัวบริเวณส่วนอานที่กว้างเพื่อป้องกันการลื่นไหลระหว่างการนั่ง เป็นตัวช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น แม้จะสวมกางเกงผ้าแบบใดก็ตาม หมุดก็จะช่วยให้ร่างกายไม่ลื่นไหลไปตามระดับของอาน มีสัญลักษณ์ของโลโก้อยู่ที่ด้านหลังเป็นคำว่า BROOKS เป็นแผ่นเหล็กสีดำสไตล์วินเทจ ช่วยเสริมเรื่องของความสวยงามได้ดี

            ในแพ็คเกจจะมีปะแจตอก สัญลักษณ์ BROOKS มาให้ เพื่อในการใช้งานระยะยาวและเบาะมีความอ่อนตัว มีความไม่เข้ารูป ก็สามารถไขด้านล่างที่ส่วนหน้าของอานเพื่อปรับให้เบาะมีความเข้ารูปมากขึ้น แต่การไขต้องใช้ทีละน้อยเพื่อไม่ให้เบาะตึงเกินไป ควรไขแค่ให้ได้รูปทรงตามต้องการ เพราะหากแน่นมากเกินไป อาจะส่งผลเรื่องของร่างกายหลังการใช้งานได้

            เบาะจะมีให้เลือกทั้งหมด ถึง 6 สี หลากหลายโทนตามความต้องการ ราคาขายอยู่ที่ 3,750 บาท เป็นสินค้านำเข้า จากการผลิตในประเทศอังกฤษ ทำให้มั่นใจทั้งเรื่องของคุณภาพวัสดุและคุณภาพการผลิต รวมไปถึงเรื่องของการออกแบบที่จะทำให้รองรับการใช้งานได้ดี ลดการเกิดผลเสียหากใช้งานเป็นเวลานานได้

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *