DT Swiss PR 1400 Dicut OXiC

DT Swiss PR 1400 Dicut OXiC

DT Swiss PR 1400 Dicut OXiC

ล้อรุ่นนี้มีพื้นผิว ขอบล้อ เคลือบเซรามิก ที่ให้ประสิทธิภาพ การเบรก ที่มั่นใจ ได้ในสภาวะ ต่าง ๆ ทำให้เหมาะสำหรับ การปั่นได้ ทั้งปีไม่ว่า จะเป็นฤดูไหนประโยชน์ ที่สำคัญอีกประการ ของการเคลือบ เซรามิก คือขอบ ก็คือ มีความทนทาน กว่ามาก จึงทำขอบล้อ เคลือบเซรามิก มีอายุการใช้งาน ยาวนาน หลายปี

 

DT Swiss PR 1400 Dicut OXiC

 

ซี่ล้อของ DT aero comp เป็นแบบดึง ตรงไปยังดุมล้อ โดยมีน้ำหนัก เพียง 1,500 กรัม ขนาดภายใน 18 มม. และภายนอก 22 มม. ถึงแม้ จะไม่ได้กว้าง เท่ากับขอบล้อ ที่กว้างที่สุด ในท้องตลาด ในปัจจุบัน แต่ก็ถือว่า กว้างกว่า ขอบล้อทั่วไป และยังมีการติดตั้ง ที่ง่าย

ดุมล้อมีหน้าแปลนกว้างมาก เพื่อเพิ่มความแข็งของล้อ ระบบวงล้อ 36 ฟันในดุมล้อหลังช่วยให้เพิ่มความเร็วได้ง่ายมากเมื่อต้องการ

ล้อยังมีความแข็งแรง ทนทาน และตอบสนองได้ดี โดยไม่มีการส่าย หรือแกว่งเมื่อลดกำลังลงในการปั่นระยะสั้นหรือไต่เขาสูงชัน น้ำหนักที่เบาของล้อ ทำให้ล้อคาร์บอนหลายรุ่นสู้ไม่ได้ และถึงแม้จะมีราคาแพงไปบ้างสำหรับชุดล้ออะลูมิเนียม แต่ก็ถือว่าไม่ด้อยไปกว่าล้อคาร์บอนส่วนใหญ่ที่มีน้ำหนัก และประสิทธิภาพเทียบเท่ากัน

 

 

สำหรับจักรยานที่ต้องใช้ปั่นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการปั่นเพื่อซ้อม หรือปั่นสบาย ๆ ออกทริปไกล ๆ  ล้อรุ่นนี้เป็นล้อที่น่าใช้รุ่นหนึ่งโดยเฉพาะในเรื่องของการเบรกที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ รวมไปถึงรูปลักษณ์ คุณภาพ และความใส่ใจในรายละเอียดในการผลิต เช่นเดียวกับความทนทานที่มี

ราคาปัจจุบันประมาณ 33,000 บาท

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *