Power Meter Gen 3 R9100

Power Meter Gen 3 R9100

Power Meter Gen 3 R9100 Stages Shimano Road Dura-ace

               จักรยาน ราคาที่ไม่ค่อยแพง อุปกรณ์ส่วนใหญ่ ที่ติดมานั้น มักจะไม่ค่อยมีความแข็งแรงทนทาน เท่าที่ควร พอเวลาใช้ไปนานๆ เจอแดดเจอฝนหรือล้างเป็นประจำก็จะทำให้เกิดการชำรุดทรุดโทรมได้ง่าย หรือบางคนที่ซื้อจักรยานมาในราคาสูงแล้วมีบางส่วนชำรุดเสียหาย การจะซื้อจักรยานใหม่นั้นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก การปรับแต่งจักรยานจึงได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น

 

Power Meter Gen 3 R9100

 

เนื่องจากเราสามารถปรับเปลี่ยนเฉพาะส่วนได้ นอกจากที่เราจะสามารถซ่อมแซมเป็นส่วนๆ ได้แล้วเรายังสามารถเสริมความสามารถของจักรยานได้โดยที่ไม่ต้องไปซื้อใหม่ทั้งคันอีกด้วย มันจึงสะดวกสบายและประหยัดเป็นอย่างมาก ส่วนที่มักจะชำรุดหรือที่ติดมากับจักรยานแล้วไม่ค่อยมีคุณภาพก็คือขาจานที่ส่วนใหญ่มันกจะใช้วัสดุในการผลิตเป็นพลาสติกแข็งที่เมื่อใช้งานไปนานวันเข้าก็จะชำรุดแตกหักได้ง่าย

วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับขาจานคุณภาพที่มีราคาสูงซักเล็กน้อย แต่เชื่อได้เลยว่ามันจะอยู่กับจักรยานของเราไปอีกนานหลายปีเลยทีเดียวเนื่องจากวัสดุในการผลิตมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก นั่นก็คือขาจานรุ่นPower Meter Gen 3 R9100 Stages Shimano Road Dura-ace ขาจานแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักปั่นจักรยานทั้งมือสมัครเล่นและมีอาชีพ แม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่สามารถเชื่อใจได้เลยว่ามันจะเป็นอุปกรณ์คุณภาพที่ช่วยยกระดับจักรยานของคุณได้อย่างแน่นอน

ขาจานรุ่น Power Meter Gen 3R9100 Stages Shimano Road Dura-ace มาพร้อมกับตัวจานที่ได้รับการออกแบบมาอย่างเข้ากันเป็นอย่างดี เป็นโลหะสีำเงาสวยงามที่เพิ่มลูกเล่นให้กับจักรยานได้มากยิ่งขึ้น

 

 

ที่สำคัญคือมาเป็นชุดพร้อมกบัตัวจานที่ช่วยให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ราคาอยู่ที่ชุดละ 14,400 บาท ด้วยความที่เป็นรุ่น 3 แล้ว มันจึงได้รับการพัฒนาและแก้ไขข้อผิดพลาดจากรุ่นก่อนจนทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แม้จะเป้นแบรนด์ญี่ปุ่นแต่ฐานการผลิตอยู่ในอเมริกา เราจึงสามารถเชื่อถือคุณภาพของมันได้อย่างแน่นอน ก่อนออกจากโรงงานขาจานทุกชิ้นจะถูกประกอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

มีการทดสอบทุกขั้นตอนอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพในการใช้งาน มีตัวทดแทนอุณหภูมิภายใน ทำให้มันสามารถรับแรงส่งจากที่วางเท้าได้อย่างเสถียรมากยิ่งขึ้นช่วยลดแรงในการปั่นจักรยานได้เป็นอย่างดี ติดตั้งและเปลี่ยนถ่านได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง สามารถเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธได้ มาพร้อมกับการรับประกันการใช้งาน 1 ปี 

 

 

Power Meter Gen 3 R9100


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *