Ritchey WCS Carbon Streem

Ritchey WCS Carbon Streem

Ritchey WCS Carbon Streem  แฮนด์บาร์ เสือหมอบ

 แฮนด์บาร์ Ritchey WCS Carbon Streem มีน้ำหนักอยู่ที่ 248 กรัม  เป็นแฮนด์บาร์แบบแข็งที่มีส่วนบนแบบแอโรที่ให้ความสบายอย่างมากมายด้วยการกวาด 4.7 องศาที่ส่วนบน และส่วนสูงลดลง 126 มม. สำหรับรุ่น 42 ซม. นี้ ส่วนแอโร่  และการทำเส้นทางเดินสายภายในทำให้แฮนด์บาร์ดูสมาร์ทสวยงามมากขึ้น

 ปัญหาหนึ่งที่แอร์โร่บาร์สามารถมีได้คือพื้นที่จำกัดด้านใดด้านหนึ่งของก้านสำหรับติดอุปกรณ์ต่าง ๆ แต่บอกได้เลยว่าไม่มีปัญหาดังกล่าวกับแฮนด์บาร์ของ Ritchey เพราะว่ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับติดไฟหน้าไฟหน้าและที่ยึดอุปกรณ์ K-Edge มีช่องซ่อนสายเคเบิ้ล ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นสำหรับการออกไปปั่นจักรยาน

 

Ritchey WCS Carbon Streem

 

ในส่วนของดร๊อปออกแบบให้มีมีลักษณะโค้งงอแบบดั้งเดิม โดยเน้นตำแหน่งแอโรที่มีความดุดันซึ่งค่าย Ritchey ตั้งเป้าหมายที่จะออกแบบ และผลิตแฮนด์บาร์รุ่นนี้ เป็นแฮนด์บาร์สำหรับนักแข่งจักรยานเสือหมอบประเภทถนน

โดยรวมแล้ว Ritchey WCS Streem carbonเป็นแฮนด์บาร์ ที่สามารถ ทำงานได้อย่าง ยอดเยี่ยมด้วยการ ผสมผสาน ที่ลงตัวระหว่าง ความแข็งแกร่ง และความสบายของ นักปั่น ด้วยการออกแบบรูป ทรงที่กวาด ไปทางด้านหลัง ในขณะ ที่การดรอปแบบดั้งเดิมให้แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากสำหรับการแข่งรถจักรยานเสือหมอบ

 

 

กับราคาประมาณ 10,000 บาท แต่ดูสิ่ง ที่จะได้ไม่ว่า จะเป็นความ แข็งแกร่ง สามารถซ่อน สายเคเบิ้ล ได้ นำหนักที่เบา รวมไปถึงพื้น ที่สำหรับ ติดตั้ง อุปกรณ์เสริม ก็ถือว่า เป็นแฮนบาร์ ที่นำมาอัพเกรด แล้วสามารถ เพิ่มประสิทธิภาพ ให้จักรยาน ได้สูง เลยทีเดียว

 

 


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *