Shimano Ultegra R8000 (GS) - Long Cage

ตีนผี Shimano Ultegra R8000 (GS) – Long Cage

Shimano Ultegra R8000 (GS) – Long Cage

               อุปกรณ์เสริม จักรยาน เพื่อการเดินทาง ที่ราบรื่น ปัจจุบันนี้หลายคนนิยมเดินทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เนื่องจากธรรมชาติสามารถช่วยบำบัดความเครียดจากชีวิตในเมืองที่เราเจอเป็นประจำทุกวันได้เป็นอย่างดี การเดินทางท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นมีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ขนส่งสาธารณะ รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ส่วนตัว บางคนที่มีความชำนาญมาอาจใช้วิธีการเดิน แต่อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือการปั่นจักรยานนั่นเอง

 

Shimano Ultegra R8000 (GS) - Long Cage

 

เป็นวิธีการเดินทาง ตรงกลาง ที่ไม่เหนื่อยจนเกินไป สามารถเคลื่อนที่ ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่สะดวกสบาย จนเกินไป ได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างเต็มที่ และมันยังเป็นการออกกำลังกายที่สนุกสนานอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเดินทางไกลด้วยจักรยานนั้นก็คือว่ามีความเสี่ยงไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีโอกาสสูงที่จะเกิดปัญหาตามมามากมายโดยเฉพาะปัญหาโซ่หลุดหรือระดับความตึงของโซ่ไม่ได้มาตรฐาน เมื่อปั่นจักรยานไปได้ซักระยะหนึ่งแล้วโซ่ก็จะหลุดหรือหลวมจนไม่สามารถปั่นต่อได้

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ อุปกรณ์เสริม จักรยาน ที่จะช่วยให้การเดินทาง ของคุณราบรื่นมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือตีนผีรุ่นShimano Ultegra R8000 (GS) – Long Cage ตีนผีนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้โซ่จักรยานของเรามีระดับความตึงอย่างเหมาะสมและช่วยแก้ปัญหาโซ่จักรยานหลุดได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นตีนผีรุ่นนี้ยังเป็นแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมอีกด้วย ดังนั้นจึงสามารถเชื่อได้เลยว่ามันจะช่วยให้ปัญหาโซ่จักรยานของคุณหมดไปอย่างแน่นอน

 

 

               ตีนผีรุ่นShimano Ultegra R8000 (GS) – Long Cageมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามและแข็งแกร่งโดยตัวอุปกรณ์จะเป็นโลหะสีดำทั้งชิ้น เป็นสีดำด้านที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นใให้กับมันได้เป็นอย่างดี ตัวโครงก็ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับจักรยานได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งได้ง่าย มันจึงค่อนข้างเหมาะสำหรับมือสมัครเล่นที่กำลังหัดปรับแต่งจักรยานแล้วอยากจะลองใส่อุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งง่ายเข้าไปหากคุณสามารถใส่โซ่หรือเปลี่ยนเฟืองหลังได้รับรองเลยว่าคุณสามารถติดอุปกรณ์ชิ้นนี้ด้วยตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

 

ตีนผีรุ่นนี้ ต้องใช้งานร่วม กับเกียร์ 11 ชั้นและเฟืองหลัง 11 ชั้น ดังนั้น หากจักรยานของเรา มีเฟืองหลัง ต่ำกว่า 11 ชั้นก็อาจจะต้องทำการเปลี่ยน เฟืองหลังก่อน น้ำหนักของอุปกรณ์อยู่ที่ 210 กรับ เป็นน้ำหนัก ที่ค่อนข้างเบา ไม่ทำให้จักรยานของเรา มีน้ำหนักมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่อย่างใด ติดตั้งแล้วก็ยังคงความพลิ้วไหวในการปั่นได้เหมือนเดิม โดยตีนผีรุ่นนี้มาในราคา 2,690 บาท เป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไป มือใหม่สามารถซื้อมาลองติดตั้งได้แบบไม่ต้องเสียดาย รับรองเลยว่ามันจะช่วยให้ระดับโซ่จักรยานของคุณอยู่ในระดับที่เหมาะสมตลอดเวลาและแก้ปัญหาโซ่หลุดได้เป็นอย่างดี

 

 

Shimano Ultegra R8000 (GS) – Long Cage


 

.

.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *